บริษัท วีร่าไทย จำกัด  (0105559078238)  ก่อตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ มีส่วนช่วยบริษัทและองค์กรต่างๆในการแก้ปัญหาและลดต้นทุนในการดำเนินงานโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ บริษัท ที่ใช้สารหล่อลื่นน้ำมันเกียร์และน้ำมันไฮดรอลิก เพื่อธุรกิจในประเทศไทย

บริษัทและโรงงานอุุตสาหกรรมเหล่านี้มีความจำเป็นต้องจัดซื้อน้ำมันใหม่อย่างต่อเนื่องซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายจำนวนมากๆ เพื่อการรักษาประสิทธิภาพของเครื่องจักร นอกจากนั้นการหยุดทำงานโดยการบำรุงรักษาและหรือการเสื่อมสภาพของเครื่องจักร ซึ่งไม่เพียงแต่ต้องเสียค่าใช้จ่าย แต่นั่นยังทำให้ ลดประสิทธิภาพของการผลิต และการดำเนินการของธุรกิจด้วย

เพื่อแก้ไขปัญหานี้  วีร่าไทย ค้นพบโลกใหม่ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ใช้งานได้และสามารถช่วย บริษัทต่างๆในการแก้ไขปัญหาซึ่ง หลายๆบริษัทหรือองค์กรต่างๆกำลังเผชิญอยู่ในขณะนี้ บริษัท วีร่าไทย จำกัด ผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของ GLW Oil Purifiner เรากำลังขยายเครือข่าย เพิ่มช่องทางการขายและบริการของตัวแทนจำหน่ายในตลาดของประเทศไทยและประเทศอื่นๆ

วีร่าไทย สามารถที่จะช่วยให้หลาย ๆ บริษัท จัดการกับปัญหาน้ำมันและมีส่วนร่วมและสนับสนุนความสำเร็จ ช่วยให้องค์กรและองค์กรต่าง ๆ ประหยัดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน การผลิต และ เพิ่มกำไร และประหยัดค่าบำรุงรักษา

ระบบการกรองน้ำมันนั้นสามารถยืดอายุุการใช้งานของน้ำมันหล่อลื่นโดยการกำจัดสารปนเปื้อนของแข็งของเหลวและก๊าซออกจากน้ำมัน ซึ่งในขณะที่รักษาความสะอาดน้ำมันในระหว่างการปฏิบัติงาน จึงสามารถช่วยลดการสึกหรอของเครื่องยนต์และระบบกลไกต่างๆ

จึงสามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาได้อย่างมาก

ธรรมชาติของธุรกิจ:

  1. ผู้ให้บริการโซลูชันแบบครบวงจรใน ระบบกรองน้ำมันและเชื้อเพลิง เหมาะสำหรับการหล่อลื่นเกือบทุกประเภทตลอดจนถึงน้ำมันไฮดรอลิก
  2. บริการกรองและทำความสะอาดน้ำมันและให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าตั้งแต่การขาย การบริการและการให้บริการติดตั้งระบบการกรอง การวิเคราะห์น้ำมันและการออกแบบระบบสำหรับอุตสาหกรรมหลักเช่น อุตสาหกรรมทางทะเลนอกชายฝั่ง โลจิสติกส์การขนส่งการ เครื่องจักรก่อสร้าง เครื่องขุดและอุตสาหกรรมหนักทุกชนิด

  3. การส่งเสริมและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับ 3R (ลดการใช้ซ้ำ,การรีไซเคิล) และการแก้ปัญหาเชิงนิเวศเพื่อตอบสนองต่อสังคมที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมในวันนี้ และ การสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ฟอสซิล ลดปริมาณการซื้อน้ำมันใหม่และกำจัดและปรับปรุงน้ำมันเสียในปริมาณที่เพิ่มขึ้น

Close Menu