บริการของเรา

ด้วยระบบการกรองและการทำให้น้ำมันใสสะอาดและบริสุุทธิ์ โดยอุปกรณ์การกรองเคลื่อนที่ทันสมัย ทำให้ วีร่าไทย มีความสามารถในการทำความสะอาดในพื้นที่ๆจำกัด และไม่ต้องเดินเครื่องยนต์หรือเครื่องจักร ทำความสะอาดน้ำมันไฮดรอลิก น้ำมันหล่อลื่นและน้ำมันเกียร์ส่วนได้อย่างง่ายดาย

oil analysis
บริการวิเคราะห์น้ำมัน

เพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพ ของน้ำมันที่คุณก่าลังใช้น้ำมันอย่างละเอียดการวิเคราะห์จะต้องระบุและตรวจสอบคุณสมบัติที่: อาจช่วยให้เครื่องทำงานได้ดีขึ้นหรือเข้าใจการย่อยสลายน้ามันที่ทำ

consultancy
บริการให้คำปรึกษา

เพื่อที่จะทาสีให้ใหญ่ขึ้นรูปภาพเกี่ยวกับ บริษัท ต่างๆสามารถนำมาใช้ใหม่รีไซเคิลและลดปริมาณได้การซื้อน้ำมันใหม่เราให้คำปรึกษาที่เหมาะสมจำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าคุณเพิ่มประสิทธิภาพทรัพยากรที่ห้อ. ดังนั้น การลด การใช้จ่าย

oil cleaning
บริการทำความสะอาดน้ำมัน

ขั้นตอนสำคัญสุดท้ายในการรักษาประสิทธิภาพของเครื่องคือเพื่อชาระล้างน้ำมันที่ใช้ผ่านทางการกรองที่ทันสมัยของ Wiramas กระบวนการความสามารถในการถอดการปนเปื้อนสูงสุด 1 ไมครอน ๆ ขนาดและเอาน้ำออกทั้งหมดมินช่วยแก้การก่อตัวของกรดซัลฟอริกที่ทำให้เกิดประโยชน์การสึกหรอของเครื่องจักร

ระบบการกรองน้ำมันแบบเคลื่อนที่คือ:

  1. ออกแบบโดยคำนึงถึงความยืดหยุ่น โดยสามารถรองรับปริมาณความจุของน้ำมันขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ด้วยระบบที่แตกต่างกัน

  2. หน้างานสามารถทำได้โดยที่ไม่มีแรงดันและมีแรงดันของน้ำมัน ในสถานการณ์ที่พื้นที่มีโอกาสเสี่ยงหรือเป็นอันตราย โดยเราสามารถทำงานได้ในทุกพื้นที่ และทุกสถานการณ์

  3. หากหน่วยงานของท่านมีคำถาม หรือข้อสงสัยในบริการทำความสะอาดของเรา กรุณาติดต่อเราเพื่อทำความเข้าใจบริการของเราอย่างเต็มที่

ระบบทำความสะอาดน้ำมันมือถือ

เทคโนโลยีการกรองน้ำมันของเรามีระบบทำความสะอาดน้ำมันแบบเคลื่อนที่ 4 แบบซึ่งอาจใช้เช่นการทำความสะอาดโดยตรงจากถังบ่อหรือน้ำมันไฮดรอลิกที่เก็บรวบรวม หน่วยเหล่านี้ประกอบด้วยปั๊มไฟฟ้าที่สามารถปรับได้เครื่องทำความร้อนล่วงหน้าและแผงควบคุม

GHH 180H

40 ลิตร / ชั่วโมง
ความจุ: 2,000 ลิตร

GHH 180PH

40 ลิตร / ชั่วโมง
ความจุ: 2,000 ลิตร

GHH 280PH

80 ลิตร / ชั่วโมง
ความจุ: 4000 ลิตร

GHH 380PH

120 ลิตร / ชั่วโมง
ความจุ: 6,000 ลิตร

Close Menu